Điện thoại hỗ trợ:
0965 109 821

Sửa máy giặt toshiba 920 vắt kêu cạch cạch. Thái Bình

Ngày đăng: 08-12-2017 22:08:22

Bạn phát hiện máy giặt của nhà mình phát ra những âm thanh khó chịu khi hoạt động. Có nhiều nguyên nhân khiến máy giặt kêu to, rung lắc mạnh hoặc phát ra âm thanh to khi bắt đầu chu trình giặt. Đối với căn hộ nhỏ, việc máy giặt liên tục phát ra tiếng kêu ồn là điều khiến bạn cảm thấy khá khó chịu.Nhưng trước khi yêu cầu gọi điện các kĩ thuật viên đến sửa chữa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ. bạn cần tìm hiểu qua nguyên nhân tạo ra tiếng ồn từ máy giặt. Đôi khi có những nguyên nhân mà bạn có thể dễ dàng khắc phục được.

Bước 1 kiểm tra vị trí máy giặt.

Việc kiểm tra này đảm bảo máy giặt nhà bạn có bị đặt lệch hay không. Việc để máy không cân đối dẫn đến khi hoạt động máy giặt bị rung lắc, gây ra tiếng kêu khó chịu. Vì vậy, nếu máy của bạn đang bị kênh, hãy kê máy lại cho cân bằng

Bước 2 kiểm tra nguồn nước cung cấp cho máy giặt.

Máy giặt chỉ hoạt động tốt khi được cung cấp đủ nước, trong trường hợp hết nước hoặc lượng nước bơm vào máy không đủ cũng liên quan tới hiệu quả giặt dũ và phát ra tiếng kêu lạ.

Bước 3 kiểm tra độ chắc chắn của lồng giặt.

Bộ phận chính của máy giặt giặt chính là lồng giặt được kết nối với trục quay. Khi vắt trục quay với tốc độ lớn, nếu trục bị lỏng dẫn tới lồng giặt và trục quay không cùng tần số và phát ra tiếng kêu. Không những gây ra tiếng kêu khó chịu, lồng giặt bị vênh còn gay ra nguy hiểm, nhất là trong chế độ vắt khi tốc độ lớn có thể văng lồng.

Bước 4 kiểm tra độ trơn của động cơ.

Sau 1 thời gian sử dụng rất có thể các silanh của động cơ bên trong của máy giặt bị khô dầu gây rít đông cơ và phát ra tiếng kêu, Để sửa chữa máy giặt bị kêu, bạn hãy nhờ thợ sửa chữa tra thêm dầu vào động cơ.

Nếu bạn đã áp dụng 4 phương pháp trên mà vẫn chưa sửa máy giặt bị kêu được thì đã đến lúc bạn nhờ đến sự trợ giúp dịch vụ sửa máy giặt tại Thái Bình. để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ dịch vụ: 0903 454 821 - 0965 109 821 Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

0965 109 821